Bóng đá AAU – Phát triển hàng năm

Bóng đá AAU ngày càng phát triển lớn mạnh hơn qua từng năm. Nó đang theo bước chân của bóng rổ AAU, vốn là trọng tâm của việc tuyển dụng bóng rổ đại học trong nhiều năm. Các tân binh bóng đá hiện đang sử dụng các giải đấu này làm phương tiện chính để tiếp xúc nhiều hơn với các huấn luyện viên đại học.

Hiệp hội Vận động viên Nghiệp dư hoặc AAU không thực sự tài trợ cho các sự kiện này ở lứa tuổi trung học, nhưng cũng giống như trong bóng rổ, tất cả các sự kiện tilebongda giải đấu ngoài mùa này được gọi là sự kiện AAU. Một số huấn luyện viên đại học rất vui mừng về các giải đấu này và tin tức tuyển dụng đến từ họ, trong khi các huấn luyện viên khác lo lắng rằng nó chỉ mở ra cơ hội cho một số huấn luyện viên đang cố gắng kiếm tiền trong quá trình này.

Các giải đấu bóng đá của AAU hoạt động giống như các giải đấu bóng rổ của họ. Họ quy tụ những cầu thủ tài năng nhất và chơi thứ bóng đá theo phong cách giải đấu. Các giải đấu này là loại trực tiếp, không giống như thể thức vòng tròn một lượt trong môn bóng rổ. Không giống như bóng đá thông thường, các giải đấu này diễn ra bảy đấu bảy thay vì đội hình 11 người như thường lệ.

Các giải đấu bảy trên bảy không có gì mới. Trong một thời gian dài, các huấn luyện viên trung học đã gửi các cầu thủ vị trí kỹ năng của họ đến các giải đấu khác nhau để trau dồi kỹ năng căn thời gian, ném, bắt và bao quát của họ. Nhưng những giải đấu đó luôn gắn liền với các đội trung học. Huấn luyện viên trung học không được phép huấn luyện các đội này, nhưng họ được khuyến khích theo dõi đội của trường mình để đảm bảo tuân thủ các quy tắc.

Mặc dù các huấn luyện viên đại học hiện không được phép tham dự các sự kiện bóng đá AAU này, nhưng họ chú ý đến những gì diễn ra tại các giải đấu này. Họ nhanh chóng biết được ai là người xuất sắc tại các giải đấu này và ai là người thất bại. Những kết quả này là những chỉ số rất quan trọng vì các cầu thủ đang thi đấu ngược lại rất tốt. Một số tân binh ít được biết đến đã thực sự tạo dựng được tên tuổi tại các giải đấu này.