Bóng rổ giả tưởng và Bóng đá giả tưởng – Chuẩn bị cho Vòng loại trực tiếp

Trong các môn thể thao tưởng tượng, ý tưởng là giành chức vô địch. Vào đến vòng loại trực tiếp là bước đầu tiên và một bản nháp tốt sẽ giúp bạn đi được nhiều dặm hơn bất kỳ thứ gì khác để đạt được kết thúc đó. Tuy nhiên, chiến thắng trong các trận playoffs tưởng tượng có thể phụ thuộc vào khả năng lập kế hoạch trước của bạn nhiều hơn khả năng phát hiện tài năng của bạn.

Có một số yếu tố cần được tính đến khi cách tiếp cận vòng loại trực tiếp. Một vài trong số họ được liệt kê trong bài viết này.

1) Chúng tôi sẽ bắt đầu với điều hiển nhiên. Đánh giá nhóm của bạn. Bạn có bất kỳ “người ngủ” nào đã không hoạt động tốt như bạn đã hy vọng họ có thể không? Không mang theo những kẻ buồn ngủ vào vòng loại trực tiếp trừ khi có các tình tiết giảm nhẹ – hãy thay thếresultat ligue 1 người chơi bằng một người chơi trung bình hơn là để mất cơ hội mà không được gì. Một tình huống mà tôi có thể giữ cho đội của mình không thành công là nếu người chơi thuộc một đội chuyên nghiệp sẽ “đầu tư thời gian vào các cầu thủ trẻ hơn của họ” do đội chuyên nghiệp không thể lọt vào vòng loại trực tiếp.

2) Giải đấu của bạn là giải đấu “thủ môn” hay có thể là giải đấu hợp đồng dài hạn? Nếu có, thì bạn có thể giao dịch một số cầu thủ khá giỏi của mình, những người đủ điều kiện để được giữ lại cho năm tới. Thậm chí có thể một trong những người đang ngủ sẽ là một ứng cử viên sáng giá. Tại sao bạn lại làm vậy? Chà, bạn muốn đổi chúng lấy những người chơi TUYỆT VỜI NGAY HÔM NAY để mang lại lợi thế cho bạn. Bạn có thể giao dịch với một đội sẽ không lọt vào vòng loại trực tiếp năm nay và đội nào sẽ không thể giữ chân cầu thủ xuất sắc của họ. Đó là một chiến thắng / chiến thắng. Họ xây dựng lại cho tương lai và bạn tăng cơ hội giành chiến thắng trong cả năm nay.

3) Nếu giải đấu của bạn không phải là giải đấu “thủ môn” hoặc hợp đồng dài hạn thì bạn vẫn có thể thử giao dịch. Đôi khi một đội có quá nhiều người chơi ở một vị trí hoặc quá nhiều người chơi trong cùng một đội. Bạn cũng có thể giao dịch win / win trong tình huống đó. Họ có thể lấy một cầu thủ ít hơn, nhưng vẫn giỏi, để dàn xếp các cầu thủ của họ cho các đội chuyên nghiệp hơn.