O-Back: Hội nhập, Phong cách bóng đá

Người vận chuyển bóng và người bảo vệ tấn công có những công việc khác nhau. Họ có bộ kỹ năng độc lập cần thiết để giúp một đội bóng thành công. Mặc dù các bộ kỹ năng này độc lập với nhau, nhưng chúng không nhất thiết phải loại trừ lẫn nhau cho mỗi nhóm.

Walter Jones, một cựu cầu thủ chuyên về tấn công của Seattle Seahawks, có thể sẽ có mặt trong Đại sảnh Danh vọng Bóng đá NFL. Anh ấy là một trong những người dẫn đường tấn công tốt nhất với sự kết hợp của kích thước, sức mạnh và tốc độ. Marshawn Lynch, hiện đang trở lại với Seattle Seahawks, là một con quái vật vì anh ta mang lại kích thước, sức mạnh và tốc độ cho vị trí của mình. Tôi không chắc liệu Marshawn có trở thành đại sảnh của người nổi tiếng hay không, nhưng tôi chắc chắn rằng anh ấy sẽ có mặt trong Seahawks Ring of Honor.

Walter Jones là một người đàn ông quyền lực lớn. Những thuộc tính này là điển hình và cần thiết để trở thành một người dẫn đường tấn công thống trị trong NFL. Tuy nhiên, điều không điển hình ở Walter là đôi chân chính xác nhanh nhạy của anh ta. Đôi chân của anh ấy giúp anh ấy đặt nhiệm vụ phòng thủ của mình vào tình trạng khóa chặt hoàn toàn. Marshawn Lynch có tốc độ, sự nhanh nhạy và tầm nhìn tuyệt vời như hầu hết những người chạy lùi đặc biệt trong NFL. Điều khiến Marshawn trở nên khác biệt so với hầu hết những kẻ chạy lùi tinh nhuệ khác là sức mạnh đáng gờm của anh ta. Anh ta có thể liên tục di chuyển cọc vài thước sau khi tiếp xúc phòng thủ đã được thực hiện. Anh ấy đã tự khẳng định mình là một con quái vật chính hiệu trên sân bóng.

Những người vận chuyển bóng được huấn luyện để trở nên gian xảo và khó nắm bắt. Những người giỏi có thể đoán trước chuyển động của hậu vệ và sử dụng trọng lượng cơ thể của hậu vệ đối với anh ta cho dù có tiếp xúc với anh ta hay không. Hầu hết những người serie a 2020 21 vận chuyển bóng đều hoạt động tốt nhất trong một không gian mở, nơi các đường chạy lớn hơn và dễ tiếp cận hơn. Chỉ một số ít người vận chuyển bóng giải quyết tốt các tình huống chạy trong khu vực đông đúc chật hẹp, nơi các đường chạy hẹp và ít người qua lại.

Chân đế rộng của Marshawn giúp anh ta thiết lập trọng tâm vững chắc và duy trì sự cân bằng tuyệt vời ở những chỗ chật hẹp. Một trọng tài tấn công phải di chuyển và / hoặc duy trì quyền kiểm soát nhiệm vụ phòng thủ của mình. Công việc của anh ấy đòi hỏi sự kết hợp giữa sức mạnh và tốc độ. Sức mạnh là quan trọng trong quá trình này, nhưng tốc độ là điều cần thiết để duy trì sự kiểm soát. Tốc độ chân siêu việt đã khiến Walter Jones trở nên đặc biệt. Anh ấy có thể duy trì quyền kiểm soát nhiệm vụ phòng ngự của mình trong một khoảng thời gian dài hơn so với các quản lý khác. Một cầu thủ phòng ngự không thể rời khỏi một người lót đường như Walter Jones, người có thể đẩy một chiếc Cadillac lên đồi dốc, sẽ gặp khó khăn trong việc thực hiện tốt nhiệm vụ của mình.

Những người lính biên tấn công và những người vận chuyển bóng nên luyện tập với những người khác ít nhất một lần một tuần, bởi vì mỗi nhóm có một bộ kỹ năng sẽ có lợi cho nhóm kia. Những người vận chuyển bóng sẽ được hưởng lợi từ việc huấn luyện với những người cầm bóng tấn công vì họ sẽ đạt được nhiều sức mạnh hơn bằng cách đẩy xe trượt tuyết và đối đầu với những người bảo vệ tấn công mạnh hơn lớn hơn trong các bài tập thực hành có kiểm soát. Kết quả mong muốn sẽ là các tàu sân bay phát triển các căn cứ rộng lớn hơn như lính biên tấn công và Marshawn Lynch. Nó sẽ giúp họ chạy mạnh mẽ trong không gian đông đúc chật hẹp trên sân. Những người vận chuyển bóng có thể chỉ cần điều chỉnh đến một cơ sở hẹp điển hình khi họ vào sân trống. Ngoài ra, các nhà vận chuyển bóng đã yêu cầu chặn các tuyến phòng thủ lớn hơn. Sẽ không tuyệt vời nếu những người vận chuyển bóng này có một số bài huấn luyện cần thiết để chặn chúng một cách hiệu quả phải không? Nó chắc chắn sẽ làm cho một số tiền vệ hạnh phúc hơn.