Thói quen bóng đá – Độ khó ngày càng mở rộng

Bóng đá thực sự là một trận đấu của tốc độ, và việc sản xuất một phần mềm dạy tốc độ bóng đá mạnh mẽ là một trong những hạng mục rất hữu ích mà người cố vấn có thể dành thời gian. Tôi cũng đã quan sát rất nhiều huấn luyện viên và vận động viên chiến đấu với tốc độ tiếp thu, vì vậy bài viết này sẽ làm rõ rất nhiều nguyên tắc cần phải hiểu.

Một phương pháp huấn luyện bóng đá tốc độ đạt hiệu nguyễn quang hải wiki quả cao cần phải chú ý đến việc huấn luyện vận động viên cách vận động thành thạo và tăng lượng sức mạnh mà họ có thể đặt vào mặt đất thông qua động tác này. Một khoảng thời gian đáng kinh ngạc và Vitality bị lãng phí khi chỉ chuyên thực hiện các cuộc tập trận vì lợi ích của các cuộc tập trận, mà không có kiến ​​thức về cách những cuộc tập trận này được thiết kế để hỗ trợ. Mọi người tìm thấy rất nhiều bài tập trên mạng hoặc tại một trại, đặt chúng cạnh nhau trong bất kể việc mua gì cảm thấy rất tốt đối với họ và gọi đó là chương trình huấn luyện tốc độ bóng đá. Nếu không có kiến ​​thức kỹ lưỡng về cách phát triển vận tốc, phương pháp đào tạo tốc độ bóng đá của bạn sẽ không bao giờ tạo ra kết quả cuối cùng lý tưởng. Hãy để chúng tôi Kiểm tra các yếu tố quan trọng liên quan đến một chương trình đào tạo tốc độ bóng đá thành công ở trường học.

4 điều về phần mềm huấn luyện tốc độ bóng đá hiệu quả cao
Một hệ thống hiệu quả phải có được những phần quan trọng từ một số lĩnh vực khoa học: sinh lý học, thần kinh học, cơ sinh học và nghiên cứu vận động. Hãy quan sát rằng “các cuộc tập trận” là một trong những điểm khoa học mà chúng ta cần rút ra. Các cuộc tập trận chỉ là một cách để hỗ trợ thiết lập một trong những địa điểm cụ thể đó. Hiểu được cách một mũi khoan cụ thể ảnh hưởng đến vóc dáng con người là yếu tố quan trọng để giảng dạy phạm vi khoan và vận tốc bóng đá.

Cơ sinh học & Làm chủ vận động – Các vận động viên sẽ phải học cách đưa sức mạnh vào đáy theo cách có thể giúp họ chuyển giao thành thạo hơn. Mặc dù không phải Bất kỳ ai cũng thực sự nên vận hành, cắt giảm và tăng tốc theo cùng một cách, nhưng chắc chắn có những cách thực tế hơn những cách khác. Những chiến lược này cần được hiểu và dạy cho các vận động viên trẻ tuổi để họ không tạo ra những sai sót nặng nề trong chuyển động của mình.

Các cuộc tập trận thực sự nên được lựa chọn để giáo dục vận động viên Cách cuối cùng để sử dụng ổ đĩa vào đáy. Ngoài ra, chúng phải được dạy theo một phương pháp tạo ra các biến thể chuyển động thực. Tôi thường thấy các kế hoạch vận tốc bóng đá có vẻ như chúng giải quyết vấn đề cơ học trên sàn, nhưng bất cứ khi nào bạn hiểu đúng về nó, tất cả có thể chỉ là trò lố. Những thứ như nhảy A, bỏ qua B, tập leo thang và tập vượt rào mini hầu như không có tác dụng gì đối với phần lớn các game thủ bóng đá, nhưng chúng tôi thấy họ luôn bị hạ cổ họng.

Để thay thế cho việc bao gồm một mũi khoan vì lợi ích của bạn, chẳng hạn như các cuộc tập trận, hãy nắm bắt đầy đủ những gì mỗi bài tập dạy và chỉ chọn những gì phù hợp. Một ví dụ là máy khoan tường có thể được sử dụng để dạy cơ học của động tác nghiêng về phía trước, đầu gối lớn và lực đẩy lùi về phía sau khi tăng tốc. Tuy nhiên, nếu bạn có thể chỉ ném mũi khoan vào phần mềm của mình đơn giản vì bạn nhận thấy người khác đã hoàn thành công việc đó, thì việc đào sâu sẽ là một sự lãng phí thời gian. Không nghi ngờ gì nữa, bạn nên chọn dành chút thời gian để chỉ cho các vận động viên CÁCH thực hiện các bài tập và cách di chuyển.

Hãy nhớ rằng việc học vận động rất khác biệt với kỹ năng bạn đang đào tạo. Điều đó có nghĩa là bạn chỉ có kế hoạch cải thiện kỹ năng chính xác mà bạn có thể đang đào tạo, và rất ít sự chuyển giao sẽ xảy ra từ chuyển động này sang chuyển động khác. Về cơ bản, thực hành các bài tập trượt và tập theo bậc thang sẽ giúp bạn vượt trội hơn trong các bài tập trượt và tập theo bậc thang. Rèn luyện khả năng chạy nước rút và tăng tốc sẽ giúp bạn vượt trội hơn trong việc chạy nước rút và tăng tốc. Bạn cần làm tốt điều gì?

Không cần phải nói, một số hành động khó phát hiện và liên quan đến các cuộc tập trận “trực tiếp”. Các cuộc tập trận trên tường hoặc cao & trượt là những mẫu bài tập hỗ trợ các vận động viên học cách tăng tốc. Một cuộc tập trận có thể hoàn toàn phù hợp với một vận động viên cụ thể, nhưng không phải tất cả những điều này, vì vậy bạn sẽ cần nhiều phương tiện huấn luyện giống hệt nhau. Mặt khác, hãy ghi nhớ rằng mục tiêu là chỉ cho các vận động viên cách chạy nhanh hơn, không phải là cách tốt nhất để thực hiện một bài tập. Mũi khoan cần phải liên tục là một phương tiện để kết thúc.

Sinh lý học – Một khi cơ học được giải quyết, chúng ta phải làm cho các vận động viên trở nên tốt hơn nhiều để cho phép họ tạo ra nhiều năng lượng hơn. Trong trường hợp lực trên cao được đưa xuống đất với cơ chế xuất sắc, vận động viên sẽ chạy nhanh hơn. Khi cơ học thường không tiết kiệm, điện năng sẽ không được sử dụng hiệu quả nhất có thể cùng với đó là kết quả cuối cùng của bạn sẽ thấp hơn.